Các thành viên Ban tổ chức

1. Trưởng ban:

TS. Trần Ái Cầm – Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

2. Phó Trưởng ban:

PGS.TS. Trần Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

PGS.TS. Lê Thị Hồng Ánh – Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hội KH&CN lương thực thực phẩm Việt Nam (VAFoST), Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công Thương Tp.HCM

Lê Minh Tùng – Phó Hiệu trưởng, Trường Đại học Tiền Giang

3. Ủy viên:

PGS.TS. Bạch Long Giang – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (Ủy viên thường trực)

Nguyễn Hữu Thuần Anh – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Nguyễn Thị Vân Linh – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

PSG.TS. Võ Thanh Sang – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Bùi Lê Minh – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Võ Thị Diệu Hiền – Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Lê Thị Kim Loan – Trường Đại học Tiền Giang

Cao Nguyên Thi – Trường Đại học Tiền Giang

Lê Xuân Hảo – Hội VAFoST

Lê Minh Hùng – Hội VAFoST